“Căn Hộ Trong Mơ” do Dulux tài trợ tiếp tục mở ra cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế trẻ

Sau hơn 2 tháng ra mắt khán giả truyền hình, chương trình truyền hình thực tế “Căn Hộ Trong Mơ” do Dulux tài trợ, phát sóng vào 19:45, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 (phiên bản quốc tế là The Apartment) đang ở những tập cuối với những diễn biến gay cấn và thú vị. 12 thí sinh cá tính đến từ các ngành nghề khác nhau nhưng có chung niềm đam mê thiết kế nội, ngoại thất đã cùng nhau trải qua những vòng thi đầy thử thách, cam go với áp lực thời gian và kinh phí. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn ba thí sinh xuất sắc nhất: Hoài Anh, Nhã Uyên và Quang Minh trụ lại ở những vòng thi cuối cùng.

Lần đầu tiên được sản xuất và phát sóng tại Việt Nam, “Căn Hộ Trong Mơ” mở ra cơ hội cho những nhà thiết kế tài năng bộc lộ phong cách thẩm mỹ cá nhân, và khả năng sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau qua từng tập. Ở những chặng cuối cùng,cuộc đua trở nên gấp rút hơn bao giờ hết để tìm ra chủ nhân của giải thưởng lớn trị giá hơn 1 tỷ đồng. Song song với mức độ thử thách ngày càng bất ngờ dành cho các thí sinh, ở những tập cuối của chương trình truyền hình thực tế “Căn hộ trong mơ”, bên cạnh “bộ đôi quyền lực”: Thạc sĩ Kiến trúc Nguyễn Hữu Vinh và Doanh nhân Hoàng Khải, sẽ có sự tham gia của ông Jeremy Rowe – Giám đốc Điều hành Sơn Trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông. Với hơn 7 năm trong cương vị điều hành một trong những khu vực thị trường sôi động nhất thế giới, ông Jeremy có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế và màu sắc. Bên cạnh vai trò nhận xét và đánh giá, ông Jeremy còn giới thiệu đến thí sinh các xu hướng thiết kế mới và đặc biệt là Màu của Năm 2017 Xanh Denim – vốn được dự đoán là màu sắc chủ đạo và sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Căn Hộ Trong Mơ” là một chương trình mang tính chuyên môn cao, đòi hỏi các thí sinh về khả năng thẩm mỹ tốt, sự hiểu biết sâu rộng về chất liệu, màu sắc, bố cục và tính logic trong ngôn ngữ thiết kế. Điều này không chỉ mang lại những thách thức cho các thí sinh mà cũng là sự thử thách đối với ban giám khảo. “Ngoài kiến thức chuyên môn là điều cần phải có, chúng tôi còn phải có một tư duy thẩm mỹ linh hoạt để hiểu được phong cách thiết kế của từng thí sinh. Sự góp mặt của ông Jeremy Rowe đến từ AkzoNobel vào hàng ngũ ban giám khảo với vốn kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất sẽ là một điểm nhấn rất thú vị và bất ngờ của chương trình trong chặng đường cuối cùng này,” Thạc sĩ Kiến trúc Nguyễn Hữu Vinh, thành viên Ban giám khảo chia sẻ.

Với số lượng 15 tập, Căn Hộ Trong Mơ được phối hợp tổ chức bởi Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân cùng Imagine Group dưới sự tài trợ chính của nhãn hiệu Sơn cao cấp Dulux của AkzoNobel. Chương trình được phát sóng vào lúc 19h45, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận Facebook

Related posts

Leave a Comment